Tin tức Pháp luật xã hội

https://tintuc.baomuabanraovat.com


Chế nhẫn bằng dây đồng tặng gấu nhìn phát yêu luôn

Chế nhẫn bằng dây đồng tặng gấu nhìn phát yêu luôn
Từ sợi dây đồng mảnh, bạn có thể làm thành chiếc nhẫn trái tim tặng gấu. Cách làm nhẫn bằng dây đồng không quá xa lạ, song uốn dây đồng thành nhẫn trái tim thì không phải ai cũng biết đâu đấy.

Chiếc nhẫn là kỷ vật tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Không chắc những chiếc nhẫn có giá trị kinh tế lớn mới khiến người ấy rung động, ngay cả những chiếc nhẫn được làm bằng dây đồng nhưng ẩn chứa trong đó tấm lòng của bạn cũng đủ sức khiến 'gấu' xiêu đổ. Cách làm nhẫn từ dây đồng không còn xa lạ với giới trẻ, song cách uốn nhẫn trái tim từ dây đồng thì không phải ai cũng biết đâu nhé!

Các chàng trai hãy dành thời gian và làm thử chiếc nhẫn handmade từ dây đồng này xem, chắc chắn với việc tự uốn nhẫn dây đồng đơn giản này bạn sẽ 'lấy lòng' được người đẹp mà không cần phải tốn tiền mua những món đồ trang sức đắt tiền.

Nguyên liệu

 Nguyên liệu để làm nhẫn bằng dây đồng:

- Dây đồng vàng, nếu không có dây đồng bạn có thể thay thế bằng dây kẽm.

- Kìm cắt và kìm uốn

- Ống tròn nhỏ để uốn.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm nhẫn đeo tay bằng dây đồng

 
 • 1

  Đầu tiên để làm nhẫn dây đồng, bạn dùng kìm uốn một đầu dây đồng thành hình tròn xoắn ốc (2 vòng sát nhau). Bạn cân đối kích thước hình trái tim to nhỏ tùy ý sau đó gập dây đồng lên để uốn nửa trái tim còn lại (2 nửa trái tim phân cách nhau bởi nếp gập ở giữa).

  Uốn dây đồng thành hình trái tim để làm nhẫn

 • 2

  Uốn nửa còn lại của trái tim thành hình xoắn ốc như nửa trước.

  Cách uốn dây đồng để làm nhẫn trái tim tặng gấu

 • 3

  Dùng kìm kéo dây đồng lên trên sau khi đã xoắn 1 vòng.

  Cách uốn dây đồng để làm nhẫn trái tim tặng gấu

 • 4

  Xoắn tiếp vòng dây đồng thứ 2 để tạo thành 2 vòng xoắn ốc, lúc này bạn sẽ có hình trái tim đầu tiên của chiếc nhẫn dây đồng.

  Trái tim đầu tiên của chiếc nhẫn đeo tay bằng dây đồng

 • 5

  Lật mặt sau của sợi dây đồng vừa uốn ra như hình.

 • 6

  Bạn dùng kìm uốn kẹp dây đồng thành hình tròn nhỏ, sau đó uốn tiếp một vòng nữa để làm thành hình xoắn ốc tương tự như hình trái tim bên cạnh.

  Tiếp tục uốn dây đồng để làm những trái tim tiếp theo

 • 7

  Sau khi xoắn xong 2 vòng của nửa trái tim thứ 2 bạn sẽ được thành quả như hình. Đây chưa phải chiếc nhẫn dây đồng đâu nhé, mới chỉ là một phần thôi.

  Tiếp tục dùng kìm uốn kẹp dây đồng thành vòng tròn nhỏ tương tự như các bước trên. Bạn có thể sử dụng luôn đầu tròn của chiếc kìm uốn để uốn dây đồng thành hình tròn mà không cần phải dùng tay uốn. 

 • 8

  Sau khi uốn xong vòng tròn thứ 1 của 1/2 còn lại của trái tim thứ 2, bạn sẽ được như hình vẽ.

  Tiếp tục uốn tiếp một vòng tròn nhỏ nữa để tạo thành 2 vòng tròn xếp xít nhau, đã hoàn thiện xong trái tim thứ 2 của chiếc nhẫn đồng rồi đấy.

 • 9

  Làm tương tự để tạo thành những hình trái tim tiếp theo. Chú ý khi làm nhẫn bằng dây đồng kiểu này, bạn uốn dây đồng sao cho các hình trái tim thật đều nhau và cân xứng nhé, như vậy chiếc nhẫn dây đồng sẽ đẹp mắt hơn. 

  Cách làm nhẫn bằng dây đồng

 • 10

  Sau khi đã uốn dây đồng thành các hình trái tim xong, bạn đo chiều dài của sợi dây vừa uốn sao cho chiều dài sợi dây đồng trái tim bằng chu vi ngón tay mình muốn đeo nhẫn. Để thừa thêm một đoạn dây đồng dài khoảng 3-4cm rồi dùng kìm cắt nhé!

 • 11

  Dùng ống tròn nhỏ uốn dây trái tim bằng đồng vừa làm hoặc bạn có thể uốn trực tiếp vào ngón tay. Luồn phần dây đồng thừa sang trái tim cuối cùng của đầu dây bên kia. Gập ngược lại và giấu vào bên trong phần trái tim. Nếu dây dài quá sau khi gập bạn cắt bớt đi.

  Uốn dây đồng để làm nhẫn tặng gấu yêu

Thành phẩm

Úm ba la ra ngay chiếc nhẫn được làm bằng dây đồng rồi đấy. Cách làm nhẫn bằng dây đồng không gây khó các chàng trai đúng không. Tự chế cho mình và 'gấu' một cặp nhẫn dây đồng không chỉ giúp cả hai có món đồ đôi ý nghĩa, nó còn là cách để bạn thể hiện tình cảm với người con gái mình yêu đấy. 

Khi làm nhẫn bằng dây đồng, yên tâm sẽ không bị đau tay đâu nhé, chỉ cần bạn khéo léo giấu đi đầu đoạn dây đồng cuối cùng là chúng sẽ không đâm vào tay. Tự làm nhẫn bằng dây đồng hình trái tim cũng là 'chiêu' tán tỉnh gấu đấy nhé các chàng trai. Còn tuyệt vời hơn khi được bạn trai tự tai đeo tặng chiếc nhẫn handmade mình tự làm thay vì được mua những bộ trang sức đắt tiền. Không tin bạn hãy bắt tay làm ngay món đồ handmade này xem.

Cách làm nhẫn từ dây đồng, được uốn hình trái tim đẹp mắt

Làm thêm cho mình một chiếc nhẫn dây đồng để có đôi có cặp nhé!

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Cách làm nhẫn đeo tay handmade khá dễ, bên cạnh việc làm nhẫn từ dây đồng, bạn có thể làm nhẫn cỏ, hay làm nhẫn từ dây điện cũng rất hay ho đấy nhé! Đừng quên Like và Comment nếu thấy hay nha!

>>  Cách chế nhẫn hoa cực 'độc' từ dây kẽm

>>  Hướng dẫn làm nhẫn từ khóa kéo cực độc đáo

Nguồn tin: www.lamsao.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây