Nhìn ngón tay cái đoán ngay vận mệnh, tiền bạc của mình

Thứ ba - 16/08/2016 10:16

Nhìn ngón tay cái đoán ngay vận mệnh, tiền bạc của mình

Ngón tay cái có thể nói lên nhiều điều về vận mệnh khiến bạn bất ngờ. Cùng khám phá xem số mệnh và tiền bạc của mình qua chính ngón tay cái.

Nhân tướng số luôn là một kho tàng cho ta tìm hiểu và khám phá về bản thân. Theo đó, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng nói lên tính cách, số mạnh hay vận hạn của bạn trong cuộc đời.

Ngón cái là một ngón đứng đầu trong bàn tay, thông qua hình dáng của chúng và khoảng cách với những ngón khác ta có thể đoán được tính cách và nhiều điều về người đó.

Xem vận mệnh, tiền tài qua hình ảnh ngón tay cái
 • 1

  Ngón tay cái tròn, to; đầu ngón tay đầy đặn

  Sự tròn trịa và đầy đặn của ngón tay cái này nói lên chủ nhân của chúng thường có trí tuệ và rất thông minh. Cùng với tư duy logic và vô cùng nhạy bén thì họ khá thành công trong sự nghiệp, có tướng làm sếp lớn. Ngoài ra, sự nghiệp, tiền bạc của họ thăng tiến còn vì có sự trợ giúp của gia đình.

  Tuy nhiên, đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Nếu tiết chế được điều này, họ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và tiền tài. 

 • 2

  Hình dạng ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn

  Ai sở hữu ngón tay cái dài, có phần đầu ngón nhọn thì họ là người có tính khí khá bốc đồng, phô trương và thích thể hiện bản thân mình. Những người này cũng có tính khí khá thất thường và khó chiều. Bởi tính cách này, nên họ khó có thể thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, người có ngón tay cái dài hơn bình thường, đầu ngón nhọn hãy thay đổi tâm tính để có công danh, tiền bạc sáng lạn.

  Hình ảnh và độ dài ngón tay cái giúp bạn đoán được cả tính cách của người đó
 • 3

  Ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra

  Bạo dạn, gan lỳ là tính cách mà người có ngón tay cái mảnh, đầu ngón bè ra hơn so với bình thường sở hữu. Tuy nhiên, họ cũng khá nhạy cảm và hay mơ mộng, xa rời thực tế.

  Tính cách này khiến cho đời sống vật chất của họ ở mức trung bình. Để cải thiện vận mệnh và tiền tài của mình, những người này cần suy nghĩ tích cực và thực tế hơn, trong công việc cần tập trung và xác định đúng việc mình cần làm.

  >>  Đoán đường tình duyên qua tướng mũi

 • 4

  Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ

  Số người có chiều dài ngón tay cái qua đầu dốt thứ hai ngón trỏ hơi hiếm, chúng nói lên chủ nhân của họ là một người tự tin nhưng nhiều lúc hơi tự kiêu. Họ cũng khá độc đoán, thậm chí có thể tự làm mọi thứ khi cần mà không phải theo ý kiến của ai.

  Những người này có thể dùng tới những thủ đoạn đối với người khác vì khao khát bản thân. Có lẽ bởi vậy, nên cuộc sống của những người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm, bạn bè.

  Những đặc điểm của ngón tay cái dễ nhận biết bằng mắt thật
 • 5

  Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ

  Cuối cùng là những người sở hữu ngón tay cái có độ dài bằng đầu đốt thứ nhất, đây là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Thêm nữa, họ cũng rất chín chắn và suy nghĩ trước sau, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định gì.  Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

  Như vậy, với những hình dáng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bạn cũng có thể tự đoán được tính cách, công danh, sự nghiệp của mình hoặc của bạn bè, người thân qua ngón tay cái.

  So sánh độ dài của ngón tay cái và ngón tay trỏ để đoán vận mệnh, tiền tài

  Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo những kiến thức về nhân tướng số khác như sau:

  Bật mí kiểu bàn tay có tướng số giàu sang

  Móng tay nói gì về vận mệnh, tướng số của bạn?

Nguồn tin: www.lamsao.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global block facebook comment box
Danh Mục tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây