Mặc kệ bị chê bày vẽ, cô giáo cứ nấu là phải ngon và đẹp, lấy được chồng như ý

Thứ bảy - 08/09/2018 12:53

Mặc kệ bị chê bày vẽ, cô giáo cứ nấu là phải ngon và đẹp, lấy được chồng như ý

“Nấu cho anh ấy từ ngày còn yêu nhau nên chắc vì thế mà mới lấy mình”, Diệu Thủy 24 tuổi chia sẻ.

Diệu Thủy vô cùng yêu thích công việc nấu ăn. Với cô vợ 9x này, cảm giác thấy những người thân yêu của mình ăn cơm mình nấu được ngon miệng là cô đã vui và hạnh phúc lắm rồi.

Hơn nữa, nấu ăn còn giúp cô xả stress tốt sau những giờ dạy học căng thẳng. Một phần nữa là cô tự thấy mình khá khó tính trong việc ăn uống, những gì chỉ cần nghi ngờ không an toàn là cô tuyệt đối không ăn. Nên tự tay mua đồ và chế biến thì sẽ khiến cô yên tâm hơn một chút.

Với cô vợ 9x này, cảm giác thấy những người thân yêu của mình ăn cơm mình nấu được ngon miệng là cô đã vui và hạnh phúc lắm rồi.

Cô giáo 9x chia sẻ, ngày nào cô cũng vào bếp. Cứ đi làm về 5 giờ thì đi chợ đến 6h, nấu ăn đến 7h ăn cơm là vừa. Hơn nữa, mỗi lần nấu ăn này cô còn tranh thủ làm thêm món để trưa hôm sau mang đi làm. “Mình chỉ yên tâm ăn đồ tự nấu. Chỉ nấu được buổi tối thôi còn lại ban ngày mình đi làm cả tuần luôn”, Diệu Thủy nói.

Trước đây, Thủy cũng thường nấu ăn cho bố mẹ và bạn bè thân thiết ở cùng nhà. Hiện tại đã lập gia đình, cô chỉ nấu ăn cho chồng. Cô còn hài hước nói, “Nấu cho anh ấy từ ngày còn yêu nhau nên chắc vì thế mà mới lấy mình”.

Nấu ăn còn giúp cô xả stress tốt sau nhữn g giờ dạy học căng thẳng.

Mỗi lần vào bếp, cô sẽ mất 1 tiếng để nấu và chế biến món ăn. Với những bữa ăn có đông người người chẳng hạn như sinh nhật, hoặc nhà có khách thì khoảng 2 tiếng là xong.

Để nấu ăn ngon, Diệu Thủy thường thay đổi thực đơn liên tục nhưng vẫn đảm bảo việc đủ chất. Ngoài ra, cô còn rất thích bày biện để bữa ăn thêm hấp dẫn. Thỉnh thoảng mọi người cũng nói cô bày vẽ mất thời gian nhưng cô lại cho rằng, cô làm nhanh tay, điều đó không ảnh hưởng gì đến bữa ăn cả.

Điều Diệu Thủy vui nhất là mọi người đều rất thích thưởng thức các món ăn cô nấu. Đó chính lực để cô giáo 9x vào bếp mỗi ngày.

 cô tự thấy mình khá khó tính trong việc ăn uống, những gì chỉ cần nghi ngờ không an toàn là cô tuyệt đối không ăn. Nên tự tay mua đồ và chế biến thì sẽ khiến cô yên tâm hơn một chút.

Để nấu ăn ngon, Diệu Thủy thường thay đổi thực đơn liên tục nhưng vẫn đảm bảo việc đủ chất.

Điều Diệu Thủy vui nhất là mọi người đều rất thích thưởng thức các món ăn cô nấu. Đó chính lực để cô giáo 9x vào bếp mỗi ngày.

Vợ 14 năm nấu cơm ngon, chồng chẳng chịu khen nhưng giấu diếm suốt ngày lén khoe đồng nghiệp
Không có nhiều thời gian nhưng hàng ngày chị Xuân Thời (32 tuổi, Hà Nội) vẫn cố gắng vào bếp, nấu nhiều món ăn ngon và hấp dẫn cho chồng con.
Bấm xem >>
Theo Minh Hy (Khám phá)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global block facebook comment box
Danh Mục tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây