Gần 10 năm làm vợ, 8x suốt ngày được chồng đi chợ nấu cơm, chăm sóc như "bà hoàng"

Thứ ba - 24/04/2018 08:16

Gần 10 năm làm vợ, 8x suốt ngày được chồng đi chợ nấu cơm, chăm sóc như "bà hoàng"

Lấy nhau được gần 10 năm nhưng chị Thúy (32 tuổi, Hà Nội) đều được chồng vào bếp nấu ăn cho mà món nào món nấy đều hấp dẫn.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ chồng chị Thúy, anh Quốc Hiển (45 tuổi) chắc ở nhà nên mới có nhiều thời gian nấu ăn cho vợ như vậy. Nhưng thực tế anh vẫn đi làm bình thường, sau đó tranh thủ đi thủ đi chợ về nấu ăn cho vợ cho con.

Chị Thúy chia sẻ, chồng chị rất thích tự tay vào bếp nấu cho gia đình những bữa cơm hoặc những dịp gì quan trọng. Làm xong, anh lại thích ngồi nhìn mọi người ăn. Chị nói, anh từng chia sẻ “chỉ thích món mình nấu được mọi người ăn ngon miệng và ăn hết”.

Tuy mà nam giới nhưng nhìn các mâm cơm anh Hiển nấu, ai cũng có thể nhận ra anh là người rất chăm chút cho gia đình, qua từng món ăn ngon. Anh từng học nấu ăn của mẹ nên biết rất nhiều món. Rồi sau này, mỗi lần đi ăn ngoài hàng, anh thường để ý đến các hương vị sau đó về làm thử thì có thể đạt được 90% như “bản gốc”.

Chồng chị Thúy vẫn đi làm bình thường, sau đó tranh thủ đi thủ đi chợ về nấu ăn cho vợ cho con.

“Chồng mình là con út trong gia đình. Lúc mang bầu mẹ chồng mình rất mong anh là con gái. Sau này sinh anh ra, lúc lớn lên bà thường dạy anh nấu ăn nên mình nghĩ anh theo gen nấu ăn ngon của mẹ”. Chị Thúy nói.

Bình thường, chị cũng muốn đỡ chồng việc nấu nướng nhưng anh đều gạt đi và giành lại việc. Mỗi lần vậy anh lại nói “Để anh làm cho nhanh”, rồi “Hôm nay có món vợ với con thích này”.

Anh luôn giành việc nấu ăn của vợ

Chị Thúy cũng nhận xét, anh nấu nướng rất nhanh. Chẳng hạn, “10 giờ anh đi chợ thì đến 11h30 là đã có cơm canh xong xuôi hết rồi”. Anh đều tự làm hết mọi thứ từ đi chợ đến vo gạo, nhặt rau, chế biến món ăn.

Anh có nhiều món tủ như gà rang dầu hào lá chanh, cá thu sốt tiêu, ếch rang muối… mà món nào chị và 4 con đều thích vô cùng.

Là người vợ, được hưởng sự chăm sóc, lo toan chu đáo của chồng, chị Thúy vô cùng mãn nguyện và hạnh phúc. Chị tâm sự, bản thân cũng không ngờ mình có được người chồng tốt và yêu thương mình đến vậy.

“Gần 10 năm làm vợ, mình rất ít khi phải đi chợ, nấu cơm. Nhiều người bán hàng ở chợ còn trêu mình là bồ của anh ấy, suốt ngày được chồng chiều đi chợ cho”, chị Thúy cười chia sẻ.

Cùng xem thêm các mâm cơm chồng chị Thúy nấu cho vợ con thưởng thức:

Chị Thúy cũng nhận xét, anh nấu nướng rất nhanh. Chẳng hạn, “10 giờ anh đi chợ thì đến 11h30 là đã có cơm canh xong xuôi hết rồi”.

Là người vợ, được hưởng sự chăm sóc, lo toan chu đáo của chồng, chị Thúy vô cùng mãn nguyện và hạnh phúc.

Chị tâm sự, bản thân cũng không ngờ mình có được người chồng tốt và yêu thương mình đến vậy.

Vợ đảm ngày nào cũng vào bếp nấu nhiều bữa ăn ngon khiến chồng tăng 3kg sau cưới
Cuối cùng, sau khi cưới, nhờ những bữa cơm đơn giản nhưng ngon miệng của vợ mà anh chồng này đã tăng được 3 kg.
Bấm xem >>

Theo Phương Anh (Khám phá)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global block facebook comment box
Danh Mục tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây