Hoa hậu Đại Dương:"Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng"

Thứ tư - 15/11/2017 06:00

Hoa hậu Đại Dương:"Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành không thể gỡ răng"

Nhiều người so sánh trường hợp của Lê Âu Ngân Anh với Nguyễn Thị Thành - thí sinh từng bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch vì bọc răng sứ

Sau hơn 2 tuần, chiều ngày 15/11, đại diện ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại Dương gồm ông Võ Việt Chung và luật sư Trần Vũ Hải cùng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có một buổi làm việc với báo chí xung quanh việc sai sót cũng như thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Về phía BTC, ông Võ Việt Chung ủy quyền lại cho luật sư Trần Vũ Hải và thừa nhận rằng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã sai sót trong vấn đề chấp nhận trường hợp của Lê Âu Ngân Anh là một trường hợp được phép dự thi.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Ông Võ Việt Chung trình bày sự việc, theo ông, Lê Âu Ngân Anh từng nâng mũi vào tháng 3/2016 và đã tháo sụn vào tháng 4/2017 và theo suy nghĩ của ông về nét đẹp tự nhiên theo luật Việt Nam về những cuộc thi sắc đẹp, thì trường hợp của Lê Âu Ngân Anh là chấp nhận được, nên mới xảy ra sai sót.

Khi được hỏi rằng phía BTC cuộc thi có quyết định thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh hay không, đại diện BTC trả lời: “Việc thu hồi vương miện là một vấn đề không nhỏ, không phải là quyết định của một cá nhân. Việc này cần có thời gian tham khảo ý kiến của tất cả mọi người trong ban giám khảo và ban tổ chức. Ngân Anh không có lỗi trong trường hợp này nên sẽ chưa có việc thu hồi vương miện từ phía ban tổ chức”.

Ngoài ra, ông còn cho biết, việc chấm thi của ban giám khảo được diễn ra riêng biệt và không hề có sự can thiệp của BTC nên không có chuyện bất công trong khâu chấm điểm các thí sinh.

Về phía Ngân Anh, cô chia sẻ mình đã rất tổn thương trong thời gian vừa qua và sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật đối với những trường hợp tiếp tục xúc phạm nhân phẩm của mình. Cô khẳng định mình xứng đáng với vương miện khi đã tham gia cuộc thi với sự đầu tư về kỹ năng, kiến thức và ban giám khảo có lý do để lựa chọn cô đăng quang.

Lê Âu Ngân Anh xuất hiện giản dị trong buổi làm việc

Bên cạnh đó khi trả lời về trường hợp của Nguyễn Thị Thành từng bị thu hồi vương miện chỉ vì bọc răng sứ: “Trường hợp của tôi không giống với Nguyễn Thị Thành. Tôi đã tháo sụn mũi còn Thành thì không thể gỡ răng ra được. Nên sẽ rất bất công nếu so sánh như thế”.

Kết thúc buổi làm việc, BTC nói rằng sẽ cung cấp đủ hồ sơ cho Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch (VHTTDL) vào ngày 23/11 tới đây để Bộ căn cứ và đưa ra quyết định cuối cùng.

”Bỉ bôi” nhan sắc Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Trái đất là đúng?

Không ai có quyền trách công chúng khi họ xúm lại “bỉ bôi“ một hoa hậu kém sắc! 

Bấm xem >>

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây