VAMA đính chính thông tin về xe Kia Sportage

Thứ sáu - 14/07/2017 18:38

VAMA đính chính thông tin về xe Kia Sportage

Theo đại diện Thaco, đơn vị đã ngưng nhập Kia Sportage nhưng do sơ xuất nên vẫn có trong báo cáo doanh số VAMA

VAMA đã cập nhật lại báo cáo bán hàng tháng 6 của Thaco, trong đó, chuyển 24 xe từ dòng 184 – Sportage sang dòng 185 - xe khác. Tổng doanh số không thay đổi

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã có thông báo cập nhật lại số liệu báo cáo tháng 6/2017 và một số thông tin chưa chính xác trong báo cáo liên quan đến xe Kia Sportage.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) cho biết, do nguồn tin ban đầu chưa đúng dẫn đến có những thông tin chưa chính xác cho rằng mẫu xe Kia Sportage sau gần 1 năm ngừng bán đã được Thaco đưa trở lại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân là do có sơ sót trong việc báo cáo số liệu tháng 6/2017 đến VAMA dẫn đến thông tin bị sai lệch. Cụ thể, trong báo cáo, cột thông tin về mẫu xe Kia Sportage chính là cột thông tin về các mẫu xe khác.

Cho biết thông tin rõ hơn về mẫu xe Kia Sportage, đại diện Thaco một lần nữa khẳng định, đến thời điểm hiện tại, Thaco đã ngưng nhập khẩu mẫu xe này về bán tại thị trường Việt Nam đồng thời cho biết, các số liệu về tổng doanh số của Thaco trong báo cáo của VAMA không có gì thay đổi.

Cụ thể, trong tháng 6/2017, doanh số bán hàng của Thaco đạt 7.266 xe, gồm 3.900 xe du lịch; 3.132 xe tải (ben); 234 xe bus. Tổng doanh số 6 tháng của năm 2017 là 47.866 xe.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

 Từ khóa: kia sportage, doanh so vama

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây