Samsung tung video khẳng định chất lượng pin Galaxy S8/S8+

Thứ năm - 20/04/2017 09:10

Samsung tung video khẳng định chất lượng pin Galaxy S8/S8+

Việc phát hành video quy trình kiểm tra chất lượng viên pin của hai mẫu điện thoại Galaxy S8/S8+ cho thấy Samsung thực sự quan tâm tới sự an toàn của thiết bị và khách hàng.

Thất bại của Galaxy Note 7 có thể coi là thảm hoạ lớn nhất của Samsung trong lĩnh vực sản xuất điện thoại thông minh của hãng. Đồng thời, đây dường như cũng là bài học lớn nhất mà họ từng trải nghiệm.

Quy trình kiểm tra sạc pin của Galaxy S8 và S8+

Để đảm bảo sự cố pin phát nổ và chiến dịch thu hồi không bao giờ tái xuất hiện trong “lịch sử” của mình, hãng Samsung đã áp dụng một số bài kiểm tra pin khắt khe nhất đối với viên pin của siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8+

Samsung đã phát hành một video ấn tượng chứng minh sự đảm bảo chất lượng pin của hai mẫu điện thoại hàng đầu với khách hàng của mình. Ngoài quy trình kiểm tra sạc nghiêm ngặt, thậm chí, Samsung còn áp dụng bài kiểm tra một cách khá “thô bạo”, bằng việc xuyên thủng qua viên pin để chứng minh chất lượng của nó.

Điều này cho thấy một mức độ cam kết đáng khen ngợi. Và mặc dù chúng ta không thể khẳng định pin Galaxy S8 liệu có phát nổ hay không, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng, Samsung lần này thực sự quan tâm đến sự an toàn cho thiết bị và khách hàng.

Cùng theo dõi video hết sức ấn tượng của Samsung:

Samsung công bố giá bán Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam

Giá bán lẻ đề nghị mà Samsung Việt Nam đưa ra cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ thấp hơn 500.000 đồng so với giá mà một số nhà...

Bấm xem ngay >>

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây