Giới trẻ vẫn ưa "cuồng" iPhone và Apple Watch

Thứ bảy - 15/04/2017 23:42

Giới trẻ vẫn ưa "cuồng" iPhone và Apple Watch

iPhone và Apple Watch vẫn là thiết bị được ưa chuộng của giới trẻ, theo khảo sát của Piper Jaffray.

Cuộc khảo sát mới nhất của ngân hàng đầu tư Piper Jaffray về việc mua sắm của thanh thiếu niên cho thấy, iPhone đang ở thời kỳ đỉnh cao của nó.

Theo đó, 76 % thanh thiếu niên được khảo sát đang sở hữu iPhone. Đây là con số tăng từ 74% trong cuộc khảo sát gần nhất và là mức tăng cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, 81 % thanh thiếu niên được khảo sát cho biết điện thoại tiếp theo của họ sẽ là thiết bị Phone - tăng từ 79 % trong cuộc khảo sát gần nhất.

Thanh thiếu niên vẫn yêu thích thiết bị iPhone của Apple

Piper Jaffray nhận định, sự yêu thích của giới trẻ đối với thiết bị iPhone của Apple sẽ báo hiệu mức doanh số ấn tượng cho iPhone sắp tới.

Riêng về các thiết bị đồng hồ thông minh, 13 % thanh thiếu niên được khảo sát cho biết họ dự định mua một chiếc Apple Watch trong vòng sáu tháng tới. Đây là mức tăng 11 % so với cuộc khảo sát cùng kỳ năm ngoái.

Cuộc khảo sát cũng đưa ra một số thông tin thú vị về thị trường ứng dụng. Có đến 81 % thanh thiếu niên sử dụng Snapchat ít nhất một lần trong một tháng. Ứng dụng này vẫn được coi là “nền tảng phương tiện xã hội yêu thích được sử dụng” dành cho thanh thiếu niên.

Piper Jaffray thu thập dữ liệu cho cuộc khảo sát từ 5.500 thanh thiếu niên với độ tuổi trung bình là 16 tuổi.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây