Ông Hải liên tục nhận điện thoại can thiệp khi đập công trình chiếm vỉa hè

Chủ nhật - 19/03/2017 06:31

Ông Hải liên tục nhận điện thoại can thiệp khi đập công trình chiếm vỉa hè

Ông Đoàn Ngọc Hải liên tục nhận điện thoại can thiệp khi ông chỉ đạo phá bậc tam của cấp tòa nhà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vì chiếm vỉa hè.

 Chiều 19.3,  ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM tiếp tục xuống đường trực tiếp chỉ đạo đoàn liên ngành quận 1 lập lại trật tự đô thị, vỉa hè sau gần 1 tuần “vắng mặt”.

Tại địa chỉ số 8 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ phát hiện nhiều bậc tam cấp của tòa nhà chiếm vỉa hè ông Hải chỉ đạo lực lượng chức năng tháo dỡ. Nhiều máy múc, máy khoan được huy động đập bỏ phần tam cấp chiếm vỉa hè. Theo ông Hải, công trình tòa nhà vi phạm chiếm phần đường của người đi bộ đã được chính quyền địa phương gửi thông báo yêu cầu tháo dỡ đã hơn 10 ngày qua nhưng phía tòa nhà không thực hiện.

Phần công trình chiếm vỉa hè bị ông Hải chỉ đạo tháo dỡ

Ông Phó chủ tịch quận 1 cho biết trong khi ông chỉ đạo tháo dỡ bậc tam cấp của tòa nhà đã nhận nhiều cuộc điện thoại can thiệp.

 “Tôi đã từng nói lập lại trật tự đô thị, lấy lại vỉa hè cho người đi bộ sẽ có đụng chạm nhưng tôi không ngại. Vỉa hè của người đi bộ phải trả lại cho người đi bộ”, ông Hải nói.

Nhiều biển hiệu trước tòa nhà chiếm vỉa hè cũng bị ông Phó chủ tịch quận 1 chỉ đạo tháo dỡ.

 Trước đó gần 1 tuần, đoàn liên ngành quận 1 tạm dừng xử lý các vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè mà để các phường tự giải quyết. Theo Phó chủ tịch quận 1, ông sẽ tiếp tục làm mạnh nếu phường nào không làm nổi hoặc khó quá làm không được, đặc biệt các công trình Nhà nước vi phạm phải được xử lý để làm gương.

Một nhà dân có công trình chiếm vỉa hè hiện đang xuống cấp  trên phố đi bộ Nguyễn Huệ ông Hải cũng chỉ đạo tháo dỡ.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây