Mò mẫm trên con đường nghìn tỉ tối tăm giữa Thủ Đô

Thứ ba - 16/05/2017 03:00

Mò mẫm trên con đường nghìn tỉ tối tăm giữa Thủ Đô

Tuyến đường Trần Hữu Dục bị người dân ví như đường làng bởi hệ thống chiếu sáng trên tuyến đường này không hoạt động khiến tuyến đường rơi vào cảnh tăm tối.

Dù có tổng mức đầu tư lên tới hơn 1.500 tỉ đồng thế nhưng tuyến đường Trần Hữu Dực (Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị người dân ví như đường làng bởi mỗi khi đêm xuống hệ thống chiếu sáng trên tuyến đường này không hoạt động khiến tuyến đường rơi vào cảnh tăm tối.

Tuyến đường Trần Hữu Dực (Nam Từ Liêm, Hà Nội) được khởi công năm 2009, gắn biển năm 2010 thế nhưng phải đến ngày 28/4/2017 mới chính thức được thông xe toàn tuyến.

 Tuyến đường này có tổng chiều dài 3,5km nối đường Lê Đức Thọ với Tỉnh lộ 70A, tổng chiều dài 3,5km; mặt cắt ngang 50m bao gồm 8 làn đường, vận tốc thiết kế 60km/h và có tổng mức đầu tư là 1.543 tỷ đồng. 

 Tuy nhiên kể từ khi thông xe tới nay hệ thống đèn chiếu sáng trên tuyến đường này gần như không hoạt động khiến việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, vào thời điểm 19 giờ 30 phút ngày 15/5, hệ thống đèn chiếu sáng chỉ hoạt động ở một đoạn đường ngắn, còn khi di chuyển về phía Tỉnh lộ 70A, cả tuyến đường chìm trong bóng tối.

Cả một đoạn đường dài, tính cả hệ thống cầu vượt đường sắt không chút ánh đèn chiếu sáng khi trời tối.

Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên cầu vượt đường sắt dài hơn 200m không hoạt động.

Việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Người đi đường chủ yếu sử dụng đèn của phương tiện để chiếu sáng.

Theo những công nhân đang làm việc trên tuyến đường này, hệ thống đèn chiếu sáng hầu như không hoạt động hoặc hoạt động khiến cả tuyến đường dù to đẹp nhưng tối tăm mịt mù khiến việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn.

 Trao đổi với PV, một lãnh đạo Sở giao thông Vận Tải Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin và giao cán bộ kiểm tra, làm rõ vấn đề nêu trên.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bán hàng trên Facebook
Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây