Samsung bất ngờ tung ra 3 mặt đồng hồ mới cho Gear S3

Thứ ba - 18/04/2017 07:09

Samsung bất ngờ tung ra 3 mặt đồng hồ mới cho Gear S3

Vào ngày 14/04 vừa qua, Samsung mới cho ra mắt thêm 3 mặt đồng hồ mới cho Gear S3: Samsung Out Door, Travel và Sport.

Với mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Out Door (ngoài trời), đồng hồ sẽ được bổ sung thêm một số tính năng như: đo áp suất, độ cao, thời tiết, thời gian (bình minh/ hoàng hôn). Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt thêm chế độ ban đêm hoặc áp suất bầu khí quyền (màn hình sẽ hiển thị nhấp nháy màu đỏ khi vượt quá số liệu định mức).

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Out Door.

Trong khi đó, với mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Travel (du lịch), đồng hồ sẽ được tích hợp các chỉ dẫn cần thiết: thời gian kép tùy chỉnh, truy cập nhanh vào tỷ giá hối đoái, chỉ dẫn hành trình.

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Travel.

Mặt khác, đồng hồ Samsung Gear S3 Sport lại có các chức năng đặc biệt riêng: bấm giờ, đo tốc độ, đo độ cao, theo dõi nhịp tim và truy cập vào Hành trình của người đeo (My Journey). Thêm nữa, người dùng có thể cài đặt chế độ cảnh báo để đảm bảo sức khỏe người đeo khi vượt quá định mức đã đặt ra trước đó.

Mặt đồng hồ Samsung Gear S3 Sport.

Cả 3 mặt đồng hồ này đều có những tùy chọn chủ đề màu sắc khác nhau (nhiều nhất là 6 chủ đề). Người dùng có thể tải thêm các chủ đề khác cho Gear S3 từ ứng dụng Samsung Gear App Store.

Dưới đây là một số đoạn video quảng cáo cho 3 mặt đồng hồ mới của Samsung với sự cộng tác của nhà thám hiểm Bear Grylls, nhiếp ảnh gia Murad và Natalia Osmann, tay đua Robbie Maddison:

Video Samsung Gear S3 Out Door:
Video Gear S3 Travel:
Video Gear S3 Sport:

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bán hàng trên Facebook
Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây