Mẹo khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook

Thứ sáu - 17/03/2017 04:50

Mẹo khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Trong quá trình sử dụng Facebook, hẳn là sẽ có đôi lần bạn vô tình xóa nhầm các tin nhắn quan trọng của bạn bè, người yêu hoặc đối tác. Làm thế nào để khôi phục các tin nhắn đã xóa?

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook, bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Dr.fone Toolkit tại địa chỉ https://drfone.wondershare.com/drfone-toolkit.html, tương thích Windows, Android, macOS và iOS. Lưu ý, vì đây là phần mềm tính phí nên bạn chỉ có thể xem lại nội dung tin nhắn nếu đang ở chế độ dùng thử.

Khôi phục tin nhắn Facebook bằng phần mềm của bên thứ ba. Ảnh: MINH HOÀNG

Bài viết sẽ hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, đối với các hệ điều hành, người dùng chỉ cần thực hiện tương tự.

- Bước 1: Khi cài đặt phần mềm Dr.fone Toolkits hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và chọn công cụ Data Recovery.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn kết nối iPhone, iPad vào máy tính thông qua cọng cáp USB, chờ một lát để quá trình này hoàn tất.

- Bước 3: Trong cửa sổ mới sẽ có hai tùy chọn gồm Deleted Data from the Device (dữ liệu đã bị xóa khỏi thiết bị) và Existing Data on the Device (dữ liệu còn trên thiết bị). Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các định dạng tập tin cần khôi phục, đơn cử như Messages & Attachments (tin nhắn và tập tin đính kèm trên thiết bị), Contacts (danh bạ), Call History (nhật kí cuộc gọi), Photos (hình ảnh), Video, App Document (văn bản)… và Messenger Attachments chính là tin nhắn trên Facebook. 

- Bước 4: Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Start Scan để Dr.fone Data Recovery bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu. Lưu ý, nếu đã kích hoạt tính Encrypt iPhone backup trên iTunes, người dùng cần phải nhập mật khẩu để giải mã khi được yêu cầu.

- Bước 5: Kết quả trả về sẽ được phân loại theo từng mục, để nhanh hơn, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm hoặc lọc (filter) nội dung theo từ khóa. Nếu đang sử dụng phiên bản trả phí, bạn chỉ cần đánh dấu vào các tin nhắn cần khôi phục, sau đó chọn Export và lưu lại. Ngược lại, nếu đang xài thử, người dùng chỉ có thể xem lại nội dung tin nhắn.

Ngoài ra, Dr.fone Data Recovery còn hỗ trợ khôi phục dữ liệu thông qua các tập tin sao lưu trên máy tính hoặc iCloud, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn để lấy lại dữ liệu quan trọng.

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bán hàng trên Facebook
Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây